Cách chọn lựa đồ chơi Lego Duplo theo độ tuổi.

Chọn Lego Duplo Với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi

Trẻ nhỏ ở độ tuổi phát triển hữu hiệu : Từ độ tuổi 0 tới 2 tuổi, bạn sẽ được chứng kiến quy trình con bạn trưởng thành hơn để trở thành một cá thể độc lập – điển hình là có thể đi đứng, ăn uống và nói chuyện. Tính cách của trẻ cũng khởi đầu phát triển theo và chắc chắn bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thú vị đáng nhớ trong cuộc đời của con.

Ở độ tuổi này, con bạn sẽ hiểu nhiều hơn là những gì bé thể hiện ra bên ngoài, vì thế chơi sẽ là biện pháp để tìm hiểu thế giới tuyệt trần đối với bé. Bạn có thể mua cho bé bộ xếp gạch Lego Duplo.

Khi trẻ được 1 tuổi rưỡi.

Khi đó, bạn có thể chỉ dẫn bé sắp đặt những viên gạch chồng lên nhau hoặc sáng tạo các cách kết hợp hình khối, màu sắc khác nhau .

Đi đôi với việc phát triển kỹ năng vận động, bạn sẽ thấy bé có sự tiến bộ và sắp đặt được các hình khối căn bản. Ngoài ra, các động vật nhỏ thuộc dòng LEGO Duplo cũng được thiết kế rất đặc thù và phù hợp cho bé học tên và tiếng kêu của từng loài vật.

Nhỏ của bạn được 2 tuổi

Ở tuổi lên 2, em nhỏ biết được cách nhận biết thế giới qua trò chơi và nhỏ thích thú với điều đó, từ đó hiểu biết thêm về thế giới xung quanh thông qua những giờ chơi thoải mái .

Nhỏ ở giai đoạn này đặc biệt phát triển trí tưởng tượng và sẽ bắt chước người trung tuổi giống như việc người lớn tuổi đi mua sắm, tham dự tiệc trà, hoặc lái xe bus. Mọi thứ nhỏ làm chỉ để biết và hiểu được các điều cơ bản nhất của cuộc sống tự nhiên và chuẩn bị cho tương lai.

Bây giờ, trẻ có thể xếp nhiều viên gạch Lego Duplo vào nhau và xếp thành một toàn tháp. Và rồi sẽ tự gỡ ra và xếp lại một lần nữa. Dần dần, việc sắp xếp đơn giản đó sẽ được thay thế bằng việc sáng tạo thành một tòa nhà và em bé sẽ nhận biết xác định hơn về hình dáng và màu sắc.

Thế giới loài vật có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự hiểu biết của trẻ. Và với các con vật trong bộ đồ chơi Ville sẽ giúp bạn khuyến khích bé khám phá về nơi sinh hoạt, và đồ ăn của các con vật đó.

Lego Duplo

Miếng ghép Lego Duplo


Khi nhỏ lên 3 tuổi

3 tuổi, bé  thực sự bắt đầu tìm hiểu ra việc cùng chơi với đồ chơi Lego khác là thế nào. Tuy nhiên, nhỏ vẫn còn nhiều điều để tìm tòi. Sự khuyến khích và ngợi khen của bạn sẽ là nguồn cổ động và tiếp thêm năng lượng cho bé khám phá nhiều hơn.

Gạch xây dựng của Lego Duplo, các con vật, các nhân vật … vẫn đóng vai trò quan trọng với bé ở lứa tuổi này mặc dù vai trò của bé đã đang dần chiếm ưu thế khi tham gia chơi.

Bé 3 tuổi rất thích các trò giả vờ đóng vai và không ngừng tưởng tượng với các kịch bản mới đối với những nhân vật hoặc thành phần khác của bộ do choi lego Ville. Hoặc giản đơn là bé giả vờ nói chuyện qua chiếc điện thoại được tạo ra từ những viên gạch Lego Duplo xếp lại với nhau.

Chúc các mẹ lựa chọn được đồ chơi phù hợp và hữu ích với con của mình.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng