Búp bê MoxieGirlz 509844- Trang trại của Avery

Thương hiệu: WINX | Mã sản phẩm: 509844
1.499.000₫
Mô tả : Với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, dòng nhân vật búp bê Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé thông qua các nhân vật khác nhau
- +Búp bê MoxieGirlz 509844- Trang trại của Avery đồ chơi búp bê cao cấp cho bé gái

Với khẩu hiệu “Tự tin là chính mình”, dòng nhân vật búp bê Moxie Girlz tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé thông qua các nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có một phong cách và câu chuyện riêng biệt, đặt trong nhiều bối cảnh sống khác nhau, để các bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và vui chơi một cách sinh động, lành mạnh. Với Búp bê MoxieGirlz 509844- Trang trại của Avery, bé sẽ vô cùng thích thú khi bước vào thế giới thần tiên cùng những câu chuyện cổ tích ly kỳ.
 
Búp bê MoxieGirlz 509844- Trang trại của Avery

Thiết kế đẹp mắt: Búp bê có mái tóc thật kiểu cách và óng ả, mang đến sự thích thú cho bé khi được tự do thay những bộ trang phục thật phong cách cho nàng, giúp nàng thật lấp lánh và nổi bật ở bất cứ nơi đâu.
Chất liệu cao cấp: Được làm từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, sản phẩm Búp bê MoxieGirlz 509844 bảo đảm an toàn cho bé, không gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Giúp phát triển tư duy và khả năng sáng tạo của bé: Với trò chơi này, bé có thể thỏa sức tưởng tượng các kiểu dáng thú vị cho nàng búp bê, qua đó khả năng tư duy và óc sáng tạo của bé sẽ được phát huy tối đa, đồng thời giúp bé thật khéo tay khi làm những việc đòi hỏi sự khéo léo.
Kết hợp với các trò chơi khác: Bé có thể lấy những bộ trang phục từ những búp bê khác để thay cho búp bê của mình. Hay bé có thể chải tóc, trang điểm, cho búp bê chơi cùng những nàng công chúa khác trong bộ sưu tập.

búp bê an toàn

Bộ sản phẩm gồm: 1 Bup be Avery, 1 chú ngựa đầy đủ yên cương (có thể di chuyển bằng pin và chở được Bup be), 1 chuồng ngựa, 1 bức vách, 2 bộ hàng rào, 1 máng cỏ, 1 chùm đèn trang trí, 3 cái đèn, 1 cái xô, 1 xiên cỏ, 1 chổi, cà rốt, 1 lược chà, 1 lượt chải bờm.
---------------------------------------------------------------------------------
 
Moxie Girlz là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ.
Đây là một trong những công ty chuyên về búp bê lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Little Tikes, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Moxie Girlz - các nhân vật búp bê khích lệ sự tự tin của các bé gái, đã chính thức có mặt ở Việt Nam.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng