Bột vẽ 3 màu Play Doh - A7190

Mã sản phẩm: A7190 Thương hiệu: Play Doh
269.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bột vẽ 3 màu Play Doh - A7190 cho bé trên 6 tuổi

Bột vẽ 3 màu Play Doh - A7190 gồm 1 súng vẽ 3D, 3 ống bột vẽ khác màu và 4 đầu súng khác hình cho bé trải nghiệm vẽ tranh theo phong cách 3D để tạo ra những bông hoa, ngôi sao, bướm hoặc trái tim trang trí lên đồ dùng của mình nhé các bạn. Bột vẽ được làm từ chất liệu tự nhiên an toàn, không chứa tạp chất độc hại nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi.

Kích thước: 3.8 x 20.3 x 25.4 cm.

 
Video giới thiệu về bột nặn 3 màu Play Doh A7190

Điểm nổi bật của bột vẽ an toàn 3 màu Play Doh - A7190

Chất liệu an toàn

Bột vẽ được làm từ chất liệu bột mì tự nhiên không chứa các phụ gia động hại nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Mùi bột vẽ thơm dịu, không hắc, tạo sự dễ chịu cho bé khi chơi. Bột vẽ có thể làm ẩm với nước giúp bé chơi dài lâu.

Súng vẽ 3D thông minh

Chiếc súng vẽ thông minh được trang bị nhiều đầu khuôn khác nhau giúp bé tạo được hình bông hoa, ngôi sao, con bướm, trái tim xinh xắn theo ý thích. Thiết kế dễ sử dụng, bé chơi hoài không chán. Súng được làm bằng nhựa cao cấp, không có chi tiết sắc nhọn nên không làm bé bị thương.

Vừa chơi vừa học

Đồ chơi giúp tăng cường khả năng sáng tạo, sự khéo léo và tự tin cho bé khi tạo ra những sản phẩm mang tính cá nhân. Mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi nhiều bé cùng chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo chủ đề.

Bột vẽ 3 màu Play Doh - A7190

Chiếc súng vẽ thông minh được trang bị nhiều đầu khuôn khác nhau giúp bé tạo được hình bông hoa, ngôi sao, con bướm, trái tim xinh xắn theo ý thích. Sản phẩm được từ chất liệu an toàn cho bé

Bột vẽ 3 màu Play Doh - A7190

Dohvinci là một sản phẩm mới của Playdoh, giúp bé trải nghiệm vẽ tranh theo phong cách 3D, bột vẽ mềm mịn và nhiều màu sắc, có thể vẽ trên bất kì đồ dùng nào, bất kì chất nào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: