Board game Lớp Học Mật Ngữ - Khu Rừng Kim Cương - Board Game Gia Đình Hấp Dẫn

539.000₫ -28% 750.000₫

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Thương hiệu: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên: Khu Rừng Kim Cương
- Kích thước: 30 x 30 x 8 cm
- Khối lượng: 3 kg
- Chất liệu: Giấy và nhựa an toàn
- Thành phần: Gồm 1 bản đồ, 1 giỏ thành quả, 1 gấu mèo, 1 túi thần, 2 xúc xắc, 52 thẻ trò chơi, 4 kho kim cương, 80 kim cương tròn, 28 cây, 1 sách hướng dẫn.

Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0927881111

* TOP 1 BOARD GAME BÁN CHẠY SAU 1 TUẦN MỞ BÁN TẠI SHOPEE
* KHU RỪNG KIM CƯƠNG là bộ board game thứ 3 được chuyển thể từ bộ truyện tranh best seller cùng tên và nằm trong chuỗi trò chơi gia đình best-seller Lớp Học Mật Ngữ (theo số liệu báo cáo của FAHASA). 
* Với thông điệp “Cùng ươm hạt giống, gặt hái thành công”, thế giới các bạn nhỏ tuổi tween được khắc họa sinh động qua những thành phần thiết kế siêu đẹp, dễ thương và đặc sắc được sáng tạo từ chính nhóm tác giả B.R.O. 
* Trò chơi dành cho nhiều độ tuổi, từ các bạn nhỏ đến bố mẹ đều có cách chơi thú vị cho riêng mình. Thật tuyệt cho 1 món quà để cả gia đình sum vầy.
* Không chỉ mang lại tiếng cười vui vẻ cho mọi thành viên, trò chơi còn mang đến cho người chơi câu chuyện ý nghĩa. Trong cuộc sống, chúng ta có thể kiên trì theo đuổi một mục tiêu lớn, hay chọn hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ để “tích tiểu thành đại” và đạt được thành tựu mong muốn. Cách nào cũng sẽ đến đích nhưng quan trọng là cảm giác hạnh phúc khi được tự mình đưa ra quyết địnhtài

KHÁM PHÁ trò chơi KHU RỪNG KIM CƯƠNG cùng mình ngay nhé!!

Sinh nhật Xử Nữ năm nay, Sư Tử rủ cả lớp đi chơi Khu Rừng Kim Cương - trò chơi được yêu thích nhất ở công viên Ngân Hà. Chưa kịp vui vẻ, hạnh phúc vì “sống trong bể ngọc kim cương không bằng sống giữa tình thương” của bạn bè, Xử Nữ phát hiện ra trò chơi không đơn giản, ấm áp như mình nghĩ. Vốn là người khó tính, tỉ mỉ, khắt khe và không chấp nhận thua cuộc, Xử Nữ biến bữa tiệc sinh nhật trở thành 1 cuộc đấu trí kịch tính.
 
Vậy sinh nhật Xử Nữ đã diễn ra như thế nào? Các bạn sẽ làm thế nào khi vừa thu hoạch kim cương, vừa trồng cây, lại còn phải chống chọi với các “thế lực” đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất? Còn chờ gì nữa mà không khám phá luôn nào:

Đây là trò chơi mô phỏng trồng rừng khuyến khích trẻ em yêu lao động và suy nghĩ có kế hoạch. Được coi là trò chơi “Kết nối xuyên thế hệ" vì con chơi được, ba mẹ cũng chơi được với sức hút khó cưỡng:
- Rèn luyện “suy nghĩ có kế hoạch”
- “Lật kèo” phút chót, đầy kịch tính
- Tạo “thành tựu” cho riêng bạn
- Vỡ oà với bất ngờ “may mắn”

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHIẾN THẮNG: Người trồng hết 7 cây của mình nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. 

LÊN KẾ HOẠCH CHU TOÀN TRƯỚC KHI CHƠI NÀO:
***Hệ chơi “càng đông càng vui" từ 3-4 người
- Bước 1: Mở bản đồ, phân loại 4 màu kim cương đặt bên cạnh, gọi là quỹ chung
- Bước 2: Chia cho mỗi người 1 bộ 7 cây kim cương cùng màu
- Bước 3: Tráo đều 2 chồng bài nhiệm vụ, chia cho mỗi người chơi 3 thẻ nhiệm vụ hằng ngày và 1 thẻ nhiệm vụ trọn đời. Nhớ giữ bí mật nhé!
- Bước 4: Gieo 2 xúc xắc ai có điểm cao nhất thì đi trước
- Bước 5: Lần lượt từng người chơi được trồng 1 cây miễn phí lên khu vực đất trồng cây theo thứ tự người đi sau sẽ được

Được mua nhiều