Bộ xếp hình nam châm bản đồ thế giới

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Thương hiệu: JANOD
Liên hệ
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bộ xếp hình nam châm bản đồ thế giới chính hãng 100%. Giúp bé vừa học vừa chơi

Món đồ chơi giáo dục luôn được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn khi mua đồ chơi cho bé. Bộ đồ xếp hình nam châm bản đồ thế giới Janod J05504 sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức về địa lý, rèn luyện khả năng ghi nhớ, phản xạ ở trẻ. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được sơn màu theo tiêu chuẩn châu Âu nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Với bộ xếp hình nam châm bản đồ thế giới thuộc trong bộ bộ dụng cụ ảo thuật kì diệu của Oid Magic, bé dễ dàng biến những điều tưởng như không thể thành có thể.

Bộ xếp hình với một chiếc bảng và những miếng ghép gắn nam châm được làm từ chất liệu gỗ sẽ là món quà độc đáo dành cho bé

Bộ đồ chơi giúp bé phát triển kĩ năng xếp hình, giúp bé học về địa lý ngay từ khi còn nhỏ

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Janod.

Bộ xếp hình nam châm bản đồ thế giới (Janod J05504)

Điểm nổi bật của bộ xếp hình nam châm bản đồ thế giới (Janod J05504)

Chất liệu an toàn

> Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp theo tiêu chuẩn của châu Âu, không chứa thành phần độc hại, không góc cạnh sắc nhọn nên hoàn toàn an toàn cho bé khi sử dụng.

Tăng sự hiểu biết về địa lý

> Trong quá trình chơi bé sẽ biết được tất các các quốc gia trên thế giới cũng với đặc trưng của từng nước. Vị trí của mỗi nước trên bản đồ cũng được bé ghi nhớ khi xác định tọa độ để lắp ghép. Trẻ cũng học được cách phân biệt các hướng: đông, tây, nam, bắc cũng như kinh độ, vĩ độ.

Kích thích các giác quan

> Với nhiều màu sắc sặc sỡ trên bản đồ, thị giác của trẻ được kích thích phát triển hơn. Quá trình chơi cũng rèn luyện khả năng nhanh tay, lẹ mắt, giúp bé tăng khả năng phản xạ.

Đồ chơi xếp hình nam châm bản đồ thế giới Janod J05504

Thông tin thương hiệu

Là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm nhạc cụ dành cho trẻ em lớn nhất thế giới, Janod đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

Có xuất xứ từ Pháp, các loại nhạc cụ và nhạc cụ kết hợp của Janod được sản xuất rất công phu, đạt các chứng chỉ về tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt tại châu Âu. Đàn piano, kèn, trống... của Janod đều dược dựa trên những nhạc cụ thực tế sẽ giúp trẻ làm quen và rèn luyện các kĩ năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: