Bổ sung vào bộ sưu tập Lego City của bé với Lego 4433 - Dirt Bike Transporter

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Đồ chơi xếp hình LEGO 4433 City Dirt Bike Transporter 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để đồ chơi LEGO xếp hình xe chở mô tô Dirt Bike Transporter V29 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi xếp hình xe chở mô tô Dirt Bike Transporter V29 gồm 201 chi tiết để lắp xe chở mô tô có dè chắn quay xuống, 2 nhân vật tay đua, kèm theo các phụ kiện như dụng cụ, lốp dự phòng, mũ thường, mũ bảo hiểm và cờ. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép, sau đó trở thành tay lái điêu luyện đưa các xe mô tô đến trường đua và học cách thay lốp, sửa xe để xe sẽ trong trạng thái tốt nhất dành chiến thắng. Đồ chơi xếp hình xe chở mô tô Dirt Bike Transporter V29 sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

CÁCH DÙNG:

Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành hình xe chở mô tô, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.

 

Với đồ chơi Lego City 4433, bé sẽ được rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, tính kiên trì, nhẫn nại. Đồng thời, cũng qua đồ chơi và quá trình lắp ghép, tư duy của bé sẽ phát triển và ngày càng sáng tạo.

Đồ chơi xếp hình LEGO

Các xế đã sẵn sàng đầy đủ dụng cụ và đồ nghề cho trận đua quyết liệt sắp tới

Đồ chơi xếp hình lego 4433

Lên đường tới trường đua nào

 

 

Đặc biệt, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi bé chơi với Lego City 4433, bởi đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sứ khỏe của bé.

 

Đồ chơi LEGO

Ố ồ chiếc xe màu xanh lá bị hỏng mất lốp bánh trước. Lấy đồ để thay ngay thôi

Đồ chơi LEGO

Chỉ một loáng sau, với tay nghề điêu luyện của bác chủ xe, chiếc xe đã được thay lốp một cách nhanh chóng

Gọi ngay đến Hotline: 0906.018.559 để sở hữu Lego City 4433 - Dirt Bike Transporter

Viết bình luận của bạn: