Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224

Mã sản phẩm: CA62224 Thương hiệu: CAT
959.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224

Bộ Đường Đua Carrera Công Thức 1 Siêu Hạng - CA62224 giống như một mô hình đường đua thật thu nhỏ với những đường nét tinh tế, thỏa lấp ước mơ, kích thích trí sáng tạo và cho bé những trải nghiệm khám phá lý thú. Với những mảnh ghép được thiết kế tỉ mỉ, giúp bé phân biệt từng đồ vật và tư duy khám phá những mô hình đường đua độc đáo mới theo chính suy nghĩ và sở thích của bé mà không phụ thuộc vào mô hình hướng dẫn.

 

Mô hình đường đua độc đáo, tinh tế

Sản phẩm gồm 1 bộ đường đua, 2 xe và 2 tay cầm điều khiển. Bộ đường đua với nhiều mảnh ghép lại với nhau giúp bé tự do tìm tòi và thiết kế những đường đua theo ý thích.  Bé cũng có thể kết hợp kết hợp với các bộ đường đua mở rộng để tạo thành đường đua lớn hơn.

Kích thích tư duy sáng tạo, phát triển toàn diện

Thông qua quá trình mày mò lắp ráp bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật. Đồng thời, bé sẽ tự khám phá các quy tắc chuyển động thú vị.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, an toàn, không gây tổn hại cho sức khỏe trẻ. Ngoài ra, còn được sử dụng nguồn điện ở mức an toàn để vận hành.

Thích hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: