Bộ đồ dùng nhà bếp tiểu thư 26 món hồng JUST FOR CHEF

Mã sản phẩm: CH2026SEM(NS) Thương hiệu: Just For Chef
999.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bộ đồ dùng nhà bếp tiểu thư 26 món hồng JUST FOR CHEF an toàn cho bé

Bộ đồ dùng nhà bếp tiểu thư 26 món tráng men màu hồng thật đáng yêu, giúp bé vừa nấu được những món ăn ngon, lại có thể làm đẹp hơn góc bếp nhỏ của mình. Đặc biệt, trong bộ làm bếp có 1 chiếc giá treo dụng cụ làm bếp, đầy đủ bao tay, nhấc bếp, lại còn có đĩa, thìa và nĩa để sẵn sàng cho bữa ăn. Bộ sản phẩm gồm: 2 nồi tráng men có nắp đậy, 1 nồi inox có nắp đậy, 1 chảo inox, 4 vá, 1 sạn, 1 giá treo vá và sạn, 2 ca tráng men, 2 dĩa tráng men, 2 khăn, 2 tấm nhấc bếp, 1 bao tay, 2 thìa, 2 nĩa.

 

Với bộ đồ dùng nhà bếp tiện dụng 26 chi tiết NK Champion CH2026SEM(NS) , bé sẽ bước đầu làm quen với việc chuẩn bị một bữa cơm cho cả nhà hay khi bạn bè đến chơi. Bộ NK Champion CH2026SEM(NS) được làm bằng inox cao cấp có phủ một lớp sơn có màu sắc rất sinh động và đẹp mắt. Bộ đồ chơi không chỉ là món đồ giải trí mà còn giúp bé làm quen các dụng cụ nhà bếp và tập làm người đầu bếp đảm đang, khéo tay trong tương lai.

Bộ đồ dùng nhà bếp tiểu thư (26 món - hồng)

Bộ đồ dùng nhà bếp tiểu thư (26 món - hồng)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ inox cao cấp cho kiểu dáng cứng cáp, bền, đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của bé.

Rèn luyện khả năng bếp núc
Bé sẽ học cách sử dụng các dụng cụ thông dụng trong bếp để chế biến các món ăn tưởng tượng cho bạn bè và cha mẹ thưởng thức. Đồng thời, bé sẽ dần làm quen với công việc bếp núc, và khéo léo, đảm đang như mẹ.

Dễ xếp, cất gọn gàng
Bé dễ dàng xếp các dụng cụ gọn gàng vào trong hộp sau khi dùng xong, mang đi chơi bất cứ nơi đâu hoặc đặt ở trong nhà bếp mà không tốn nhiều không gian. Hơn nữa, bé sẽ tập tính giữ đồ sạch sẽ, ngăn nắp, đúng nơi đúng chỗ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: