Bộ đồ chơi tắm phun nước Toyroyal 7244 nước 3 in 1

Mã sản phẩm: DCN-4918 Thương hiệu: Đang cập nhật
110.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bộ đồ chơi phun nước 3 trong 1 Toyroyal mô tả ba con vật: chú vịt vàng ngộ nghĩnh, bác bạch tuộc đầu tròn và chú hải cẩu tinh nghịch sẽ là món quà tuyệt vời cho bé vui chơi trong nhà tắm, hay đi bơi cùng gia đình.

 

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Chất liệu nhựa PVC mềm mại, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các mẹ có thể yên tâm về độ an toàn cho bé.

- Gồm ba con vật: chú vịt vàng ngộ nghĩnh, bác bạch tuộc đầu tròn và chú hải cẩu tinh nghịch. Qua đây bé sẽ phần nào nhận biết về một số loài vật quen thuộc trong cuộc sống.

- Dành cho các bé 1,5 tuổi trở lên vui chơi trong nhà tắm

- Bé cho con vật vào trong nước, rồi nhấn vào thân các con vật nước sẽ phun ra ngoài qua miệng các con vật trông rất đáng yêu

- Màu sắc tươi sáng, dễ dàng gây chú ý với bé

- Xuất xứ: Nhật Bản

Cả ba con vật đều có thể phun nước, cách chơi rất đơn giản, bé nào cũng có thể tự mình vui chơi. Bé chỉ cần cho con vật ngập vào trong nước và giữ một lát rồi nhấn vào thân đồ chơi, nước sẽ phun qua lỗ nhỏ trên miệng của đồ chơi.

Bộ đồ chơi phun nước 3 trong 1 giúp bé nhận biết và làm quen về các con vật xung quanh hay xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra bé có thể nhận biết màu sắc qua bộ đồ chơi này nhờ màu sắc đa dạng và nổi bật. Đây là một món quà thú vị mà các mẹ nên giành tặng cho bé yêu nhà mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: