Bộ đồ chơi cầu trượt kèm xích đu - GO020

Mã sản phẩm: DCN-3133 Thương hiệu: Lerado
2.980.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

   Bộ đồ chơi cầu trượt kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020 giúp trẻ vui chơi sảng khoái, rèn luyện trí thông minh và sự sáng tạo của mình. Đồ chơi cầu trượt được kết hợp với trò chơi bóng rổ là sự kết hợp hoàn hảo giúp tăng cường vận động, thử thách sự khéo léo chính xác của trẻ nhỏ.

Nội dung chi tiết về bộ đồ chơi cầu trượt kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020

   Ngày nay, trẻ em có ngày càng ít không gian để vui chơi, bên cạnh đó các trò chơi công nghệ, ti vi... ngày càng nhiều nên thay vì chơi các môn thể thao, các trò chơi vận động bé thường ngồi hàng giờ một chỗ để xem tivi, chơi game. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển tâm lý cũng như trí tuệ của bé. Các bậc phụ huynh có thể phòng tránh những tác động xấu và đem tới cho bé không gian vui chơi thú vị, bổ ích với bộ sản phẩm đồ chơi tại nhà đồ chơi cầu tuột kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020. Với sản phẩm này bé có thể chơi cùng với các bé khác giúp tăng cường khả giao tiếp.
Sự vượt trội của đồ chơi cầu trượt kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020
- Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối cho trẻ.
- Chiều cao thiết kế vừa phải, dễ dàng cho bé vui chơi & và thể thao
- Sản phẩm có kích thước: 1650 x 1210 x 1200 mm
- Đồ chơi cầu trượt tập cho bé những phản xạ tự nhiên, biết cách cầm nắm cũng như vận động cơ thể một cách tốt nhất.
- Sản phẩm GO-020 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có các 4 chức năng chính như sau :
+ Dùng cho trẻ chơi cầu tuột.
+ Chơi bóng rổ
+ Chơi leo cầu thang ( có 3 bậc)
+ Chơi xích đu với các bản nhạc đi kèm
- Điểm đặc biệt có thể điểu chỉnh độ cao của cầu tuột.

   Vào mùa giải trí những khu vui chơi hay công viên thật đông đúc, bạn lo cho các bé nhà mình vui chơi không được an toàn, hay cuộc sống của bạn quá bận rộn không thể đưa con em mình đi đâu ra khỏi nhà.... để những lo âu của bạn được giải quyết với sản phẩm bộ cầu trượt cho bé rất tiện lợi, có thể gấp gọn cất đi khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

   Trò chơi cầu trượt luôn mang lại cho bé những tiếng cười thú vị. Và điều không thể thiếu là những đồ chơi đi kèm khác cùng cầu trượt là một trong những lý do các bậc phụ huynh chọn cầu trượt cho bé yêu.

Bộ đồ chơi cầu tuột kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020

Đồ chơi cầu tuột kèm xích đu Jumbo VBC-GO-020 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được thiết kế chắc chắn có cửa ra vào kết hợp với những quả banh đầy màu sắc giúp bé thích thú hơn khi chơi một mình. Ngoài ra nhà chơi này có kích thước lớn có thể chơi cùng nhiều bạn bè.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: