Bộ chế biến đồ ăn lớn Combi 108286

Mã sản phẩm: CSK-016 Thương hiệu: Đang cập nhật
645.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khi bé vào thời điểm ăn dặm (khoảng 5-6 tháng trở lên), bé bắt đầu làm quen với một công việc mới - "tập ăn dặm". Đây là giai đoạn quan trọng với cả mẹ và bé. Bộ chế biến đồ ăn dặm cho bé sẽ là dụng cụ thích hợp và rất hữu ích cho mẹ và bé trong giai đoạn này.

Bộ chế biến đồ ăn lớn Combi 108286 dùng để chế biến được rất nhiều loại thức ăn của bé, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Có thể sử dụng được trong lò vi sóng và luộc khoảng 5-6 phút.

Nội dung chi tiết về bộ chế biến đồ ăn Combi 108286

Khi trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm, mẹ thường bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho bé, dụng cụ chế biến thức ăn của thương hiệu Combi sẽ giúp mẹ nghiền hoa quả tươi, lọc bỏ bã, xơ của thực phẩm một hiệu quả. Là sản phẩm vô cùng tiện dụng và hữu ích trong ngăn bếp của các gia đình có con nhỏ, dụng cụ chế biến thức ăn Combi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những bữa ăn đa dạng cho bé.

 

 

Trọn bộ tiện dụng

Bộ ăn dặm Combi bao gồm 1 đĩa nghiền, 1 đĩa mài, 1 đĩa xát nhỏ, 1 bát trộn, 1 thìa lớn, 1 thìa nhỏ. Trong đó:

Đĩa nghiền: bằng lưới nhỏ dùng để nghiền thức ăn thành nhuyễn mịn, thích hợp để nghiền đồ ăn trong giai đoạn nuôi bằng sữa mẹ (5 - 6 tháng).

Đĩa mài: để mài thức ăn thành miếng nhỏ, cả 2 mặt của đĩa đều có thể sử dụng được, dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nuốt thức ăn (7 - 8 tháng).

Đĩa xát nhỏ: để nghiền thức ăn thành miếng nhỏ, dùng chế biến đồ ăn trong giai đoạn bé tập nhai trệu trạo (9 - 11 tháng). Cả hai mặt của đĩa đều có thể dùng được. Đĩa này có thể dùng như nắp đậy trong lò vi sóng.

Bát trộn dùng để trộn đều hỗn hợp thức ăn nhuyễn. Bát có thể dùng được trong lò vi sóng.

Thìa lớn dùng để đo lượng thức ăn.

Thìa nhỏ dùng làm thìa ăn cho bé.

Chất liệu an toàn

Chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa BPA, cho khả năng chịu nhiệt cao mà không có các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Chất liệu có thể dùng an toàn trong lò vi sóng và dễ chùi rửa.

Có thể chế biến được nhiều loại thức ăn

Với bộ đồ chế biến đồ ăn Combi 108286, mẹ có thể chế biến được nhiều món ăn, từ thịt, cá cho đến củ, quả và các loại rau… giúp bé phát triển toàn diện và không trở thành một người quá kén chọn thức ăn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: