Bộ bát đĩa tập ăn 4 trong 1 simba S9602

Mã sản phẩm: CSK-781 Thương hiệu: Simba
316.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Tự chế biến thức ăn cho bé tại nhà là bước đầu tiên và quan trọng đảm bảo rằng, bé yêu nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng theo nhu cầu một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó, sự khéo tay và chỉn chu của mẹ sẽ giúp bé có thể thích thú với tất cả các món ăn, từ thịt, cá cho đến củ, quả và các loại rau… giúp bé phát triển toàn diện và không trở thành một người quá kén chọn thức ăn. Khi mẹ tận dụng tốt sự hỗ trợ của những dụng cụ được thiết kế dành riêng cho việc chế biến thức ăn cho từng độ tuổi, bé sẽ được ăn sản phẩm tươi mỗi bữa với đầy đủ dưỡng chất và đa dạng mùi vị, hạn chế được tình trạng biếng ăn.

Đặc điểm nổi bật của bộ bát đĩa tập ăn 4 trong 1 simba S9602

1. Chức năng: 

- Chén đế silicone (nắp): Bảo quản thực phẩm vệ sinh, có thể gắn đế silicone vào chén làm đế hít vào bàn, để không bị lật đổ, hỗ trợ trẻ nhỏ tập ăn một mình. 

- Dụng cụ nghiền nhuyễn trái cây: Làm bằng nhựa định hình ABS vệ sinh, thiết kế đặc biệt có thể nghiền phần viền, có thể nghiền nhuyễn trái cây và rau xanh, trước khi sử dụng phải cắt bỏ phần vỏ trái cây, bỏ hạt để tiện nghiền nhuyễn, sau khi nghiền tùy vào nhu cầu, có thể pha loãng bằng nước ấm.

- Dụng cụ vắt cam: Thiết kế đặc biệt có thể vắt được nhiều nước để cho trẻ nhỏ uống.

- Dụng cụ nghiền thức ăn: Các hạt nhỏ nhô lên hỗ trợ cho việc nghiền thức ăn. Có tính năng không dính, cho dù trộn hay nghiền các loại thức ăn đều rất nhanh và tiện. 

- Muỗng em bé: Dùng để trộn thức ăn tiện cho việc nêm nếm hoặc cho ăn, sử dụng chất liệu màu mịn không bị dư viền, không làm tổn thương lưỡi, miệng non nớt của bé, nếu cần nghiền một lương nhỏ thức ăn, có thể sử dụng mặt sau muỗng nghiền nhuyễn.

- Muỗng, nĩa: Thiết kế phù hợp yếu tố con người, hướng dẫn bé sử dụng đồ ăn căn bản nhất, hình thành thói quen ăn tốt.

2. Cách vệ sinh: 

- Cần rửa sạch bộ bát đĩa tập ăn 4 trong 1 simba S9602  trước khi sử dụng.

- Sau khi sử dụng, dùng cọ làm sạch thức ăn còn dư bám trên dụng cụ nghiền thức ăn, đồng thời rửa lại bằng nước sạch. 

Chú ý:

- Bộ muỗng, nĩa tuyệt đối không tiệt trùng bằng nước sôi hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng. 

- Không để gần lửa và kim loại nóng.

- Không để trẻ em chơi, hoặc cắn, ăn.

- Để tránh nguy hiểm, không để trẻ em sử dụng sản phẩm khi không có người lớn bên cạnh. 

- Phải thường xuyên kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện tình trạng biến dạng, bị nhão hoặc hư hỏng, phải lập tức thay đổi sản phẩm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: