Đồ chơi Board Game BG2020 Blokus Vuông to - Lấn chiếm lãnh thổ

Thương hiệu: Board Game VN | Mã sản phẩm: BG2020
199.000₫ | 240.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 4 người

Số người chơi lý tưởng: 4 người

Thời gian chơi: 20 phút

Độ tuổi: 5+

 

- +Blokus là trò chơi chiếm lãnh thổ khi sử dụng những chiến thuật hợp lí nhằm ngăn chặn, cô lập đường đi của đối thủ và mở ra cơ hội đánh chiếm ngược lại lãnh thổ của đối thủ và giành thắng lợi.

Blokus là một trò chơi chiến thuật kinh điển phổ biến chơi trong gia đình từ 2-4 người.

Trong Game sẽ có những mảnh ghép ô vuông quen thuộc được phân thành 4 màu được chia đều cho những người chơi và một bàn cờ chơi.

Mỗi ô trên bàn cờ tương ứng với 1 vùng lãnh thổ và người càng chiếm được nhiều ô trên bàn cờ thì sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng.

Luật chơi của game cực kỳ đơn giản khi mỗi người chơi lần lượt đặt những miếng ghép của mình lên bàn chơi và mỗi miếng ghép sau cần được đặt liên kết 1 góc nào đó với miếng ghép trước đó. Nếu người chơi nào bị vây (block) và không thể đặt được tiếp những miếng ghép sau thì sẽ là người thua cuộc.

Trong trường hợp không có người chơi nào bị block và tất cả người chơi đã đặt kín không gian trên bàn cờ thì trò chơi sẽ kết thúc và sẽ tính điểm để phân định thắng thua. Mỗi mảnh ghép ô vuông chưa được đặt lên bàn cờ sẽ thì người chơi sẽ bị trừ 1 điểm tương ứng và người bị trừ ít điểm nhất sẽ là người giành thắng lợi.

Blokus có những nét tương đồng chơi trò chơi cờ vây và thuộc hàng những trò chơi chiến thuật kinh điển trên Thế giới được nhiều người vô cùng yêu thích.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng