Bình tập uống avent 340ml 18M+

Mã sản phẩm: BUN-814 Thương hiệu: Avent
345.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bình tập uống avent 340ml 18M+ cho bé trên 18 tháng tuổi có van chống trào, ống hút mềm linh hoạt và kẹp giữ bình gắn bên hông, mẹ có thể treo bình tập uống avent 340ml trên xe đẩy hay kẹp vào thắt lưng rất tiện lợi.

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Thân bình suôn và thon ở giữa  giúp bé dễ dàng cầm nắm và làm quen với bình. Với thiết kế cổ rộng, thân bình suôn, bình tập uống trực tiếp Philips Avent giúp bé dễ dàng làm quen với việc uống nước bằng bình.

-  Góc uống 360 độ cho bé có thể uống bất cứ khi nào ở góc độ nào. Bình nước cho bé được làm từ nhựạ cao cấp, không chứa BPA nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đạt tiêu chuẩn vệ sinh cao.

-  Sản phẩm có bề mặt nhẵn, mịn, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và cọ rửa.

-  Được thiết kế đặc biệt, van của bình Avent đóng khít với thân bình, tạo hệ thống chống trào tối ưu cho dù lắc bình với cường độ mạnh cũng không bị trào nước ra ngoài.

-  Bình tập uống cho bé  có miệng bình kích hoạt bằng môi vào có thể uống từ mọi phía. Van chảy nhanh nhưng với tốc độ ổn định nên bé dễ dàng uống nước mà không bị sặc.  Việc cầm nắm bình sẽ rất dễ dàng cho bé khi có 2 tay cầm 2 bên.

-  Kèm theo đó, bình có nắp đậy vệ sinh, bảo đảm tránh bụi bẩn bám vào miệng bình. Các bộ phận của bình có thể tháo lắp và dùng an toàn trong máy rửa chén .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: