Bình sữa nano Mummy bear 150ml, có núm(rộng)

Mã sản phẩm: BS-815 Thương hiệu: Đang cập nhật
198.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Việc lựa chọn bình sữa nào cho con là băn khoăn không hề nhỏ của mỗi bố mẹ khi gia đình chuẩn bị chào đón thành viên mới hoặc thay đổi bình sữa cho con. Đứng trước vô vàn những thương hiệu bình sữa an toàn cho bé, thì dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ tráng bạc nano cũng là một giải pháp hoàn hảo cho mẹ. Công nghệ Nano Silver sử dụng Bạc để diệt khuẩn, một chất liệu đã được dùng trị bệnh từ hàng trăm năm trước. Bạc có tác động rất mạnh đối với lớp vỏ của các vi khuẩn, làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Bạc đã tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy).

 

 

Một số đặc trưng cơ bản của sản phẩm

- Bình sữa nano Mummy bear 150ml, có núm(rộng) được sản xuất theo công nghệ tráng bạc Nano Silver diệt khuẩn 99.99%, khử mùi và tiện lợi, khả năng chịu nhiệt 120oC.

- Núm ti mô phỏng tự nhiên với hai van thông khí nằm trên thành núm ti cân bằng áp suất trong bình giúp bé bú dễ dàng đồng thời giúp bé giảm nuốt phải khí dư gây đầy hơi.

- Bình sữa nano Mummy bear 150ml, có núm(rộng) với thiết kế cổ rộng giúp mẹ dễ dàng trong việc cọ rửa bình sữa cũng như pha sữa cho bé.

- Bình sữa nano Mummy bear 150ml được thiết kế núm ty đi kèm ngay trên thân sản phẩm giúp mẹ hoàn toàn tiết kiệm được chi phí khi lựa chọn bình sữa (một số dòng bình sữa chỉ có bình, mẹ sẽ phải mua thêm núm để lắp vào).

- NSX: Xem trên bao bì.

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: