Bình muỗng ăn dặm Ami AM55101

Mã sản phẩm: BTCD-885 Thương hiệu: Đang cập nhật
59.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Bình thìa ăn dặm Ami AM55101 được thiết kế dành cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, khi chuyển từ uống sữa sang ăn cháo, soup. Mẹ có thể linh hoạt thay thế từ núm ti sang thìa ăn dặm để tập cho bé dần quen với việc ăn bằng thìa. Sản phẩm có nắp đậy, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

 

 

Bình thìa ăn dặm Ami AM55101 với ưu điểm

- Chất liệu: Nhựa an toàn. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn EN14372 (Châu Âu), FDA (Mỹ), không chứa BPA.

- Công dụng: Dùng cho thời kỳ ăn dặm cho bé từ 4 tháng. Có vạch chia dung tích giúp mẹ dễ dàng đo lượng thức ăn và đồ uống.

- Hướng dẫn sử dụng: Bình có muỗng với rãnh ở đầu dùng đút bột hoặc thức ăn đặc cho trẻ, bóp nhẹ vào thân bình cho dung dịch chảy ra.

- Cảnh báo: Để tránh xa nguồn nhiệt. Vệ sinh bằng nước ấm sau mỗi lần sử dụng. Không khử trùng bằng nước sôi, không dùng trong lò vi sóng, máy rửa chén, dung dịch tẩy rửa.

- Thích hợp dùng cho bé tập ăn dặm, khi chuyển từ bú sữa sang ăn bột, cháo.

- Thân bình muỗng ăn dặm Ami AM55101 có vạch chia tiện dụng cho mẹ dễ đo lường thức ăn cho bé.

- Sử dụng kèm theo bộ thìa thay thế, giúp bố mẹ lựa chọn loại thìa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con.

Hiện nay đã có thìa ăn dặm với đường rãnh lớn hơn, phần trũng rộng hơn tiện cho việc ăn các loại đồ ăn đặc như cháo, súp hoặc nước hoa quả. Bình ăn dặm dùng cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, khi trẻ chuyển từ uống sữa sang ăn cháo, súp… Nắp đậy giống chiếc cốc dành riêng cho trẻ với viền được thiết kế để đảm bảo trẻ đặt môi đúng cách, rất lý tưởng cho trẻ trong giai đoạn chuyển từ bú bình sang uống bằng cốc. Đặc biệt nắp có vạch chia tiện dụng cho mẹ đo lượng sữa, đồ uống hay thuốc cho trẻ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: