Bảo hiểm Tình yêu PTI - nhận đến 30TR khi kết hôn

Thương hiệu: PTI | Mã sản phẩm: BHTY1101
400.000₫
Mô tả :
- +PTI vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm tình yêu nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập. Sản phẩm bảo hiểm tình yêu được thiết kế dành riêng cho những cặp đôi muốn gắn bó, đồng hành với nhau lâu dài. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được doanh nghiệp bảo hiểm triển khai tại Việt Nam. 

Nhắc đến bảo hiểm, người ta thường hay nghĩ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe, bảo hiểm thân thể, tai nạn… những khoản vật chất luôn đi kèm với sự mất mát, đau thương. Mà cái mất luôn nhiều hơn cái nhận được. Nhưng bảo hiểm tình yêu lại là một phần thưởng tuyệt vời, dành cho những người đang yêu muốn gắn bó với nhau trọn đời, đã cùng nhau vượt qua quãng thời gian thử thách, đi đến đích cuối cùng của hạnh phúc.

Sản phẩm dành cho những cặp đôi đang yêu, muốn gắn bó với nhau lâu dài, thể hiện cam kết và trách nhiệm với người mình yêu. Chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người mình yêu, sau khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm, cặp đôi sẽ nhận được “quà cưới” trị giá tới 30.000.000 đồng từ PTI.

Hiện nay, bảo hiểm PTI đưa ra 3 gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể, gói Đam mê bất tận, có mức phí đóng duy nhất một lần 1.600.000 đồng, bạn sẽ nhận được 30.000.0000 đồng khi kết hôn – một món quà ý nghĩa để bắt đầu cho một gia đình nhỏ.

Gói Bảo hiểm Tình yêu Say đắm quyến rũ, có mức phí đóng duy nhất một lần 950.000 đồng, bạn sẽ nhận được 20.000.0000 đồng khi kết hôn.

Gói Bảo hiểm Tình yêu Hân hoan lời chào, có mức phí đóng duy nhất một lần 400.000 đồng, bạn sẽ nhận được 8.000.0000 đồng khi kết hôn.

Chỉ sau chưa đến 1 tuần tung ra thị trường, sản phẩm đang được chia sẻ, lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các bạn trẻ đang rất thích thú với sản phẩm mới mẻ này. Chỉ với số tiền bằng một món quà thông thường khác, nhưng Bảo hiểm Tình yêu như một lời cam kết, một minh chứng rõ ràng về sự nghiêm túc trong mối quan hệ và thực sự muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc ở tương lai không xa.

Hành trình của mỗi người có thể khác nhau, nhưng tất cả đều mong đến một kết thúc có hậu cho các cặp đôi đã và đang yêu nhau. Hãy là chỗ dựa vững chắc giúp người bạn đời của mình vững tin về một tương lai của hai người.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng