Bạo bước mua sắm ở vương quốc đồ chơi Lego - Lego Việt Nam

Bạo bước mua sắm ở vương quốc đồ chơi Lego  - Lego Việt Nam

Khi đến với siêu thị Lego, bé nhà bạn có thể tha hồ tìm được cho gia đình của mình những vật phẩm như bắp ngô, củ cà rốt, chuối cho tới các loại hoa quả sính lễ để tặng sinh nhật của ông bà, bố mẹ. Nào, bây giờ chúng ta hãy nhanh nhanh bước chân cùng bé đến thăm siêu thị lego để mua sắm nhé.

Mong chờ trong một khoảng thời gian khá dài để đến dịp sinh nhật thứ 88 của bà, bé và mẹ cùng đến siêu thị Lego để mua sắm và chuẩn bị cho bà những món quà thật ý nghĩa. Bé muốn mua bánh gato tặng bà thì cửa hàng luôn sẵn sàng. Một tách cafe nghi ngút khói mới thơm làm sao. Mẹ sẽ mua thêm kẹo cho các bé ở trong nhà cùng được ăn nhé. Nào là sữa tươi, nước cam… siêu thị đều có hết. Để chuẩn bị những món mặn trong gia đình thì mẹ và bé nên qua quầy thực phẩm nhé. Thịt bò và sữa được để ở ngăn tủ lạnh cửa cửa hàng.

vương quốc lego

Bé và mẹ tha hồ lựa chọn và đem các món quà từ siêu thị Lego vè cho gia đình mình. Hãy thỏa thích lựa chọn và không cần để ý đến việc mẹ và bé phải xách những món đồ đó lòng vòng trong siêu thị một cách khó khăn, bởi lẽ tất cả những gì bé và mẹ mua sắm đều được cho lênxe đẩy và có thể thoải mái đi vòng quanh siêu thị.

lego viêt nam

Nhưng trước khi chúng ta đem được những món đồ đó về, thì bé hãy nhớ là phải dừng lại ở quầy tính tiền nhé. Tại đây có bác thu ngân với cái máy tính tiền hay lắm: cứ ấn một cái là nó kêu tinh tinh nghe rất vui tai.

Với vai trò không nhỏ trong thị trường đồ chơi trẻ emđồ chơi Lego đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của các bé.Cuối cùng  xin chúc bé có một bữa tiệc thật vui bên gia đình nhé.

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng