Bài Uno Kiss Deluxe Việt hóa

Thương hiệu: TOMCITY | Mã sản phẩm: BG2226
55.000₫ | 80.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 10 người
Số người chơi lý tưởng: 4 - 6 người
Thời gian chơi: 20 - 30 phút
Độ tuổi: 8+

- +Uno Kiss là một phiên bản đặc biệt của bài Uno nổi tiếng. Uno Kiss vẫn mang trong mình những đặc điểm, luật chơi của Uno thông thường nhưng bổ sung thêm những quân bài có chức năng đặc biệt như ra lệnh, xoay vòng,…hay thậm chí là “Kiss”.

Uno Kiss là một game card vui nhộn phù hợp chơi trong nhóm 4-6 người hay các bữa tiệc Party. Nếu bạn là người thích chơi bài Uno hay đơn giản là giải trí thì Uno Kiss là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Luật chơi bài Uno Kiss

Luật chơi Uno Kiss khá đơn giản tương tự Uno cơ bản. Khi bắt đầu chơi mỗi người sẽ được chia 7 quân bài, phần còn lại để thành một xấp úp giữa bàn chơi và lật ngửa 1 để tạo thành xấp bài đánh.

Thứ tự chơi sẽ theo chiều kim đồng hồ từ trái qua phải và người đánh sau phải đánh quân bài có cùng màu hoặc cùng số với lá bài người đánh trước. Nếu không đánh được lá bài theo yêu cầu thì người đó phải rút thêm 1 lá bài lên. Người chiến thắng cuối cùng là người đánh hết lá bài trên tay đầu tiên.

Tuy nhiên, điều đặc biệt trong Uno Kiss chính là những quân bài có chức năng đặc biệt trong game.

- Lá bài Kiss: Khi đánh lá bài này thì người lượt kế tiếp sẽ bị phạt bằng việc kiss một ai đó theo yêu cầu của người sở hữu lá bài kiss.

- Lá bài Skip (bỏ lượt): Khi đánh lá bài này thì người kế tiếp sẽ bị mất lượt chơi.

- Resever (Đảo chiều): Đảo chiều toàn bộ ván chơi theo chiều ngược kim đồng hồ.

- Wild (Đổi màu): Đổi màu lá bài chơi. Người sở hữu lá bài này có quyền đổi màu lá bài người chơi trước đó dánh ra và tạo ra quy luật chơi theo màu mới.

- Lá bài TOPIC: Lá bài tạo chủ đề. Khi đánh ra lá bài này thì người chơi sẽ tạo ra một chủ đề nào đó và người kế tiếp phải lập lại chủ đề đó và tạo ra chủ đề mới. Mỗi người sẽ có 3 giây để suy nghĩ và người thua cuộc là người không trả lời được topic trong vòng 3 giây.

Ngoài ra, trong Uno Kiss vẫn còn một số lá bài khác để bạn khám phá như Draw two 2+Draw four 4+,….

Nếu bạn có một nhóm từ 2-10 người hoặc chuẩn bị cho một bữa tiệc Party nhỏ thì những bộ bài Uno Kiss sẽ tăng thêm gia vị cho cuộc chơi đấy. Chắc chắn bạn và những người bạn của bạn sẽ vô cùng thoải mái và rộn vang tiếng cười trong party đấy.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng