Trò chơi Board Game BG1015 Bài Hoa Quả Halli Galli

Mã sản phẩm: BG1015 Thương hiệu: Board Game VN
129.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Halli Galli là một trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn của mắt và tay! Mỗi người lần lượt rút bài đặt trước mặt mình. Bất cứ khi nào số lượng một loại hoa quả nào đó trên bàn cờ đạt đến chính xác mức 5, bạn nhanh tay đập chuông và chiến thắng - tịch thu tất cả lá bài loại hoa quả đó. Nhưng nếu bạn đập chuông sai, khi số lượng không phải là 5, thì sẽ bị phạt nộp cho mỗi người một lá đấy nhé. Nên nhớ là nếu hết bài thì bạn sẽ bị loại. Và người chơi trụ lại cuối cùng chiến thắng và được khao một chầu ... hoa quả!

Chi tiết trò chơi:

Luật chơi không thể đơn giản hơn: Mỗi người có một xấp bài trước mặt, một quả chuông ở giữa. Đến lượt mình bạn nhanh chóng lật ra một lá bài trên đỉnh, đặt nó ngửa lên trước mặt, sau đó đến người khác lần lượt làm tương tự. Bất kỳ khi nào tổng của một loại trái cây trên TẤT CẢ các lá bài ngửa đạt chính xác là 5 (không hơn, không kém), thì người chơi nào nhanh tay bấm chuông đầu tiên sẽ nhận được những lá bài ngửa của người khác.

Mô tả sơ qua có thể thấy Halli Galli là một game của tốc độ. Bạn cần phải quan sát không chỉ lá bài mình vừa ngửa ra, mà cả tất cả các lá bài khác để tìm kiếm loại trái cây đủ số lượng 5 và bấm chuông nhanh hơn tất cả những người khác. Có thể sẽ xảy ra tình huống dở khóc dở cười khi tay người này đập lên tay người khác – khi đó, người thắng bài lại là người... đau đớn nhất. Nhưng đừng lo, đó là một phần vui của game và tạo ra tương tác lớn cho người chơi.

Chơi Halli Galli khá nhanh, một ván tầm 10-15 phút, vì cường độ của nó mãnh liệt nên sẽ luôn giữ sự tập trung của mọi người. Bạn không được lơ là nếu không muốn mất phần thưởng. Có thể nói đây là một game rèn luyện sự tập trung rất tốt. Sau một vài ván chơi bạn sẽ cảm thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Nếu bạn đạt đến mức mà đập chuông đúng chỉ còn là phản xạ tự nhiên, thì bạn biết là mình đã tiến bộ thế nào rồi đấy.

Halli Galli có thể là một game party vui vẻ, thích hợp khi bạn muốn thứ gì đó nhanh chóng và mang lại nhiều tiếng cười, tương tác nhiều. Bạn cũng có thể dùng Halli Galli như  một công cụ hỗ trợ để phát triển kỹ năng phản xạ, phối hợp tay mắt và khả năng tập trung của trẻ em. Hơn hết, ai lại không thích một bộ bài với rất nhiều trái cây màu sắc hấp dẫn?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: