Trò chơi Board Game BG1001 Avalon - Truyền thuyết vua Arthur

Mã sản phẩm: AVALON Thương hiệu: Board Game VN
99.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Avalon - Truyền thuyết vua Arthur là một trong những board game chiến thuật, ẩn mình hay nhất hiện nay. Trò chơi có luật chơi tương tự ma sói nhưng không cần quản trò và có thể chơi từ 5-10 người.

Avalon lấy bối cảnh về cuộc chiến giữa hai thế lực thiện và ác trong việc nắm giữ vận mệnh vương quyền Britain. Trong game đoàn quân của vua Arthur sẽ phải chiến đấu với quỷ dữ Mordred và những tên gian xảo, tai sai của Mordred ẩn trốn trong quân đội.

Những tên gian xảo của Mordred có số lượng rất ít nhưng nhận biết và am hiểu lẫn nhau nhưng bị pháp sư Merlin phát hiện. Merlin là người duy nhất biết được những tên gian xảo này nhưng ông chỉ có thể nói bóng gió, ám chỉ vì nếu bị phát hiện thì Merlin sẽ gặp nguy hiểm và vương triều Arthur sẽ bị thất bại trong cuộc chiến.

Có 5 nhiệm vụ chính trong game mà người chơi cần thực hiện. Ở mỗi nhiệm vụ sẽ được thảo luận, bầu ra người đảm nhận nhiệm vụ. Những người nhận nhiệm vụ sẽ được nhận những lá bài vận mệnh quyết định sự thành công hay thất bại trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Phe thiện luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và phe ác sẽ cố gắng phá hỏng, ngăn chặn phe thiện. 

Trò chơi sẽ tìm ra phe thắng dựa trên số nhiệm vụ hoàn thanh. Nếu phe thiện hoàn thành được từ 3 nhiệm vụ thì phe thiện thắng, nếu không phe ác sẽ thắng.

Avalon luôn được đánh giá là một trong những Board Game logic, suy luận hay nhất và luôn đứng TOP trong bảng xếp hạng Board Game. Nếu bạn là người thích các tựa game trí tuệ, logic như ma sói thì Avalon sẽ là một game bạn cực kỳ muốn sở hữu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: