Trò chơi Board Game BG41 Aquarius - Năm yếu tố thần kỳ

Thương hiệu: TOMCITY.VN | Mã sản phẩm: BG41
89.000₫ | 119.000₫
Mô tả :

Số người chơi: 2 - 5 người

Số người chơi lý tưởng: 4 người

Thời gian chơi: 20 phút

Độ tuổi: 5+

- +Board Game Aquarius - Năm yếu tố thần kỳ

5 yếu tố huyền thoại tác động lẫn nhau tạo thành một vũ trụ vô cùng hỗn nguyên. Mỗi người chơi nắm giữ một yếu tố bí mật. Người chơi nào kết hợp được 7 đơn vị của yếu tố bí mật sẽ đạt được quyền lực tuyệt đối và giành chiến thắng chung cuộc. Những lá bài hỗ trợ với nhiều chức năng khác nhau góp phần vào sự hỗn nguyên và tăng thêm tính chiến thuật, độ kịch tính và bất ngờ. Aquarius là một trò chơi đơn giản, nhanh và vui, phù hợp với tất cả lứa tuổi!

Bạn đã từng chơi Domino trước đó chưa? Chắc chắn là rồi. Vậy thì sẽ dễ hiểu hơn nếu giải thích Aquarius là Domino được chơi bằng lá bài! Bởi trong trò chơi này, bạn liên kết các lá bài lại với nhau bởi các yếu tố tương ứng giống nhau.

Mỗi người sẽ có một mục tiêu bí mật thuộc một trong năm yếu tố này, và họ cố gắng tạo ra bảy liên kết của yếu tố mục tiêu đó. Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là lửa, bạn sẽ cố liên kết 7 lá bài có lửa liên tiếp nhau để thắng. Mỗi lượt bạn rút bài sau đó đánh 1 lá để ghép vào các lá bài ở giữa bàn, hoặc chơi một lá bài Action có chức năng đặc biệt.

Giống như Domino, các lá bài được ghép vào phải tiếp xúc với các lá bài trước đó, sao cho ít nhất một yếu tố dính liền nhau. Đó là cách bạn tạo ra và mở rộng một chuỗi liên kết.

Để thắng bạn cần tạo ra 7 liên kết trong yếu tố mục tiêu của bạn. Nhưng lưu ý, mục tiêu có thể thay đổi bởi các lá bài Action! Những lá bài đặc biệt này giúp bạn chuyển mục tiêu, trao đổi bài người khác, dịch chuyển một lá bài trong cuộc,... chúng làm cho game ngẫu nhiên và nhiều bất ngờ.

Ưu điểm của Aquarius là game siêu đơn giản, thậm chí có thể cho trẻ từ 6 tuổi trở lên học. Thời gian chơi nhanh và nhiều chuyển biến linh hoạt giúp mang lại không khí vui vẻ, nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng giới thiệu Aquarius với bất kỳ người nào chỉ trong vòng vài giây và bắt đầu chơi ngay.

Game có vẻ nhiều ngẫu nhiên, và ít chiến thuật. Nhưng với tiêu chuẩn một game giải trí đơn giản thì Aquarius hoàn toàn phù hợp. Những lá bài màu sắc thật bắt mắt và khi kết thúc ván chơi bạn đã tạo ra một bức tranh cực kỳ sinh động đấy. Bên cạnh đó, hộp game nhỏ, gọn có thể dễ dàng mang đi bất kỳ nơi nào.

Nếu bạn muốn lựa chọn khác bên cạnh các card game quen thuộc như bài Uno, Mèo Nổ,... mà vẫn đảm bảo tiêu chí thân thiện, dễ chơi, chơi nhanh; thì Aquarius là lựa chọn tốt hơn cả dành cho bạn.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng