5 Lý Do Nên Mua Đồ Chơi Lego Cho Bé

Lego là loại đồ chơi xếp hình bao gồm nhiều mảnh ghép hình viên gạch, hình nhân mini và các loại mảnh ghép khác. Tất cả đều mang những màu sắc tươi vui rực rỡ, người dùng có thể lắp ráp và kết nối chúng với nhau theo nhiều cách để cho ra những mô hình sáng tạo thật độc đáo.

ảnh 1

Phát huy tính sáng tạo

Chính nhờ việc được tự do lắp ráp các mảnh ghép mà Lego luôn là món đồ chơi hấp dẫn trẻ trong giai đoạn đang phát triển trí não, luôn muốn tìm tòi, học hỏi mọi thứ và rất nhạy cảm với những điều mới mẻ.

Những mảnh ghép thú vị của Lego sẽ giúp phát huy óc sáng tạo đang cơ bản hình thành của bé, nuôi dưỡng và phát triển từng bước thông qua độ khó của từng loại mô hình.

ảnh 2

Lego giúp bé làm quen với các mô hình

Gia tăng khả năng quan sát, tính kiên nhẫn

Trong quá trình lắp ráp, mỗi bé đều phải trải qua những lúc loay hoay, tìm tòi mới có thể hoàn thành được “tác phẩm” của mình. Đó cũng chính là lúc bé học được tính kiên trì, cố gắng từng bước để quan sát, tìm cách ghép, sửa chữa, thay đổi vị trí các mảnh ghép. Mỗi lần như vậy, bé sẽ học được cách quan sát, biết được cách giải quyết nhanh hơn khi gặp những trường hợp tương tự.

ảnh 3ô

Bạn học được nhiều điều thông qua những mảnh ghép Lego

Phát triển “song đôi”

Những bộ đồ chơi lắp ghép Lego không chỉ mang lại sự phát triển trí não mà còn khuyến khích bé vận động và phát triển thể chất thông qua những mô hình thuộc chủ đề chiến đấu giả tưởng, săn bắt cướp, chống lại những thế lực xấu…Bé có thể tự tạo cho mình một thế giới, cùng bạn bè và người thân vui đùa với, sẽ giúp cho quá trình phát triển của bé yêu nhà bạn luôn toàn diện và cân đối.

Chất liệu an toàn tuyệt đối

Được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu về đồ chơi, việc thiết kế và sản xuất các mảnh ghép xếp hình của LEGO đều được kiểm định nghiêm ngặt đến những chi tiết, đảm bảo không chứa chất độc hại, không có các chi tiết sắc nhọn có thể gây tổn thương cho bé khi chơi đùa.

ảnh 4

Giá cả hợp lý

Bạn cho rằng những món đồ nhập khẩu như Lego sẽ có giá thành cao ngất ngưỡng? Nhưng không hẳn thế, mỗi bộ xếp hình LEGO đều có từng mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Đồ chơi Lego có rất nhiều bộ sản phẩm theo từng chủ đề, kích cỡ khác nhau cùng các mức giá tương ứng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền. Hơn nữa, chỉ với một bộ đồ chơi Lego, bé có thể sáng tạo được nhiều kiểu xếp khác nhau mà không hề chán, vì vậy sẽ kinh tế hơn rất nhiều so với những loại đồ chơi khác.

Có thể thấy đồ chơi lắp ghép sáng tạo Lego chính là lựa chọn tốt nhất cho bé yêu trong giai đoạn phát triển từ 2 – 7 tuổi, bạn cũng có thể tham khảo các mô hình Lego ở legovitnam.vn để lựa chọn mô hình yêu thích nhất cho con mình và được hỗ trợ bởi dịch vụ giao hàng chu đáo và tiện dụng.

 

Tag :

VIẾT BÌNH LUẬN:

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, SÁO TRÚC MÃO MÈO,...

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng